Thứ Tư, 1 tháng 5, 2013

Thuốc lá điện tử Innokin Noble
Giá: 890.000 vnđ
Giá gốc: 1.490.000 vnđ

Thuốc lá điện tử Noble
Thuốc lá điện tử Innokin Noble trông giống như thuốc lá truyền thống, nó sử dụng đầu lọc để chứa tinh dầu với nhiều hương vị và nồng độ khác nhau.
Tại đầu điếu thuốc có 1 đèn LED. Khi bạn hút, bộ cảm biến hoạt động đèn LED đầu điếu thuốc sẽ hoạt động và phát ra ánh sáng đỏ. Nhìn từ xa mọi người khó có thể biết được bạn đang hút thuốc lá điện tử.
THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Thông số cơ bản Nhãn hiệu Innokin

Mã sản phẩm Innokin Noble

Kích thước 106mm*9.3mm

Trọng lượng mỗi điếu 15.3G

Điện áp sạc 90-200V

Dung lượnp pin 190mAh

Điện thế 3.7V

Pin đầy có thể sử dụng trong >24h (nếu hút 1bao/1ngày)

Thời gian sạc pin Có đèn báo tình trạng pin

Tuổi thọ pin 500 lần sạc
Hộp sản phẩm gồm Pin (Thân điếu) 2x pin (190 mAh Polymer Li-on)

USB A/C Power Adaptor< 1x

Dây sạc USB 1x

Đầu lọc 5x (Màu vàng)

Sách hướng dẫn 1x
Khuyến mại 1 lọ tinh dầu 10 ml

Phí vận chuyển Miễn phí
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Hình dáng
Thuốc lá điện tử Noble thiết kế nhỏ gọn trông giống như điếu thuốc lá truyền thống. Với phần đầu lọc màu vàng và thân điếu màu trắng. Mọi người khó có thể phân biệt được với thuốc lá truyền thống khi chưa cầm trên tay.
Đầu lọc tiện lợi khi sử dụng
Đầu lọc được thiết kế có khoang chứa tinh dầu riêng biệt, có thể tra thêm tinh dầu khi hết. Thuốc lá điện tử Noble sử dụng tinh dầu thêm bổ xung vào đầu lọc. Trong hộp có 5 đầu lọc để bạn có thể thay thế khi chưa muốn bổ sung tinh dầu ngay.
Tinh dầu không bị tràn ra ngoài
Phần đầu lọc của điếu thuốc lá điện tử Noble được thiết kế một cách tinh xảo và chính xác. Với khoang chứa tinh dầu được thiết kế kín cách ly hoàn toàn so với ống thông hơi đảm bảo tinh dầu không thể tràn ra ngoài.
Khói thuốc lá điện tử Noble
Điếu thuốc lá điện tử Noble khi hút phun ra một lượng lớn khói và đặc biệt: khói thuốc không giữ mùi trong hơi thở của bạn, không có mùi cháy khét.
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Innokin Technology Co.,Ltd là một công ty được biết đến dựa trên lĩnh vực thiết kế, nghiên cứu, tiếp thị, phát triển các sản phẩm thuốc lá điện tử. Được thành lập năm 2005 tại ShenZhen, China. Với công nghệ mang tiêu chuẩn Châu Âu thương hiệu Innokin được biết đến ở rất nhiều quốc gia đặc biệt là các quốc gia Châu Âu: http://www.innokin.eu.  Sản phẩm của Innokin đã được cấp phép, chứng nhận của quốc tế.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
www.thuocladientu.com | Địa chỉ: 375 Văn Chương - Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội | Điện thoại: 094.526.1111